Long Time Experience

Bề dày kinh nghiệm

HNA Logistics là công ty vận tải và logistics toàn cầu được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam từ năm 1998 dựa trên nguyên tắc dịch vụ chất lượng cao, giá trị chân thực và cam kết uy tín với cộng đồng xuất nhập khẩu. Chúng tôi đang phát triển nhanh chóng nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tận tâm và hiệu quả, HNA hiện đã có mặt tại Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội, ba thành phố lớn khác ngoài Thành phố Hồ Chí Minh cũng như với mạng lưới hơn 200 đại lý trên toàn cầu. Hiện chung tôi đang phục vụ cho hơn 4500 doanh nghiệp trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Mạng lưới đại lý toàn cầu

Qua năm tháng chúng tôi đã xây dựng và phát triển hệ thống đại lý mạnh mẽ bao phủ hơn 200 điểm đến trên toàn cầu để vận chuyển bất kỳ lô hàng nào của khách hàng đến bất kỳ nơi nào trên thế giới. Chúng tôi đã lấy được sự tin tưởng của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn xem sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Worldwide overseas network
background-aboutus-section3

Từ lô hàng đơn lẻ đếnquản lý chuỗi cung ứng tích hợp

Bằng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, chúng tôi có thể giúp khách hàng quản lý quá trình vận chuyển của một lô hàng đơn lẻ cho đến một chuỗi cung ứng tích hợp. Đội ngũ của HNA luôn thấu hiểu và sẵn sàng trợ giúp khách hàng.

Giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận của các Hiệp hội Logistics với HƯƠNG NAM

Background Vector
certificate
certificate

CONTACT

We’re Always Here for You

Please contact us if you need any assistance in freight and logistics services.