Nhà giao nhận vận tải
chuyên nghiệp tại Việt Nam

từ năm 1998

Chúng tôi là ai?

Bề dày kinh nghiệm

Chúng tôi là một nhà giao nhận vận tải chuyên nghiệp, được thành lập từ năm 1998 nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Qua nhiều năm tháng hình thành Hương Nam Logistics đã phát triển vượt bậc về công nghệ, số lượng đơn hàng, khách hàng và chất lượng dịch vụ cũng như quy mô của công ty. Hiện tại ngoài văn phòng chính ở Hồ Chí Minh, chúng tôi đã có thêm hai chi nhánh ở Hải Phòng và Đà Nẵng.


Hệ thống đại lý toàn cầu

Trải qua hơn 18 năm hoạt động bền bĩ, Hương Nam Logistics đã xây dựng cho riêng mình một hệ thống đại lý vững mạnh trên toàn cầu phục vụ tại hơn 200 cảng đến và cảng đi. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng từ một kiện hàng nhỏ cần giao đi trong ngày cho tới việc vận hành một chuỗi cung ứng đầy phức tạp.

Tại sao chọn chúng tôi là đối tác giao nhận của bạn?

Vì chúng tôi có...

 •  Công nghệ mới nhất
 •  Dịch vụ hoàn hảo nhất
 •  Giá cả phù hợp nhất

và bạn có...

 •  Sự tận tâm của chúng tôi
 •  Sự trung thành của chúng tôi
 •  Sự nhiệt huyết của chúng tôi

Dịch vụ

Vận tải đường biển

Hương Nam Logistics cung cấp dịch vụ vận tải biển với lịch vận chuyển đa dạng nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của khách hàng.

Vận tải hàng không

Mối quan hệ tốt đẹp với nhiều hãng hàng không đã giúp chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp vận chuyển giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Vận tải đường bộ

Giao hàng từ cảng tới cảng chỉ là một phần của câu chuyện, hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành câu chuyện ấy bằng dịch vụ vận tải đường bộ.Thủ tục hải quan

Chuyên viên của chúng tôi luôn thấu hiểu phải làm những gì để hàng hóa của bạn được thông quan một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Thu gom hàng cho nhà nhập khẩu

Hương Nam Logistics triển khai dịch vụ gom hàng lẻ từ những ngày đầu thành lập, đặc biệt đối với những khách hàng có lượng hàng nhập khẩu lớn.

Giải pháp công nghệ cho Logistics

Chúng tôi xây dựng các công cụ trực quan giúp khách hàng đơn giản hóa việc quản lí chuỗi cung ứng.

Lĩnh vực của bạn.


Chúng tôi luôn nhận thức rằng không một khách hàng nào giống nhau cho dù có thể họ cùng hoạt động trong một lĩnh vực kinh doanh, do đó thấu hiểu ngành nghề của khách hàng là một nhiệm vụ rất quan trọng đối với Hương Nam Logistics vì chỉ khi thấu hiểu được khách hàng, chúng tôi mới có thể đưa ra được những dịch vụ tốt nhất và những giải pháp tối ưu nhất nhằm đáp ứng được sự mong mỏi từ họ.

Ngành công nghiệp da giày

Ngành công nghiệp da giày

Hương Nam Logistics là một phần của những đôi giày mà các bạn đang mang hàng ngày. Đơn giản vì khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn lớn trên thế giới chuyên gia công và sản xuất giày thành phẩm cho các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi giúp họ điều phối và vận chuyển nguyên phụ liệu từ các nhà cung ứng trên toàn thế giới về nhà máy sản xuất và giúp khách hàng của họ vận chuyển những đôi giày hoàn thiện tới các nhà kho tập trung hay các điểm bán lẻ toàn cầu.
Dựa vào mạng lưới phủ rộng trên toàn thế giới, chúng tôi cam đoan giao hàng đúng thời gian để đảm bảo tiến độ sản xuất.

Ngành may mặc thời trang

Ngành may mặc thời trang

Công nghiệp dệt may và thời trang luôn có một tốc độ phát triển rất nhanh. Dòng đời của các sản phẩm rất ngắn do đó nhu cầu vận chuyển và giao nhận rất cao. Luôn đặt ra cho nhà giao nhận những thách thức không hề nhỏ.
Với hệ thống văn phòng và đại lý rộng khắp, chúng tôi có thể giúp khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu theo xu hướng mới của thị trường. Tốc độ, sự linh động và hiệu quả là những điều mấu chốt mà các công ty thời trang luôn mong đợi từ những nhà giao nhận vận tải.Và Hương Nam Logistics sẽ luôn đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu khắt khe và sự mong đợi của khách hàng.

Các ngành công nghiệp nặng

Các ngành công nghiệp nặng

Chúng tôi cung cấp giải pháp giao nhận vận tải toàn diện cho các doanh nghiệp hoạt đông trong lĩnh vực công nghiệp nặng từ những công ty có quy mô nhỏ tới những nhà thầu xây dựng công nghiệp quốc tế. Các ngành hàng chúng tôi đang phục vụ:

 • Thiết bị dầu khí
 • Thiết bị công nghiệp tự động
 • Thiết bị vận chuyển chuyên dụng
 • Thiết bị y tế
 • Thiết bị phòng cháy chữa cháy
 • Thiết bị khai khoáng
 • Thiết bị xây dựng


Khách hàng nói gì về chúng tôi?

e-Services

Các công cụ trực quan giúp khách hàng quản lí hàng hóa và chuỗi cung ứng một cách hiệu quả

 Cargo Tracking

Cargo Tracking là công cụ giúp khách hàng có thể cập nhật thông tin và theo dõi tình trạng hàng hóa mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối với internet. Chúng tôi cũng đã thiết kế giao diện thân thiện dành cho khách hàng thường xuyên sử dụng máy tính bảng và điện thoại thông minh.

 Online Schedule

Online Schedule là công cụ giúp khách hàng có thể kiểm tra và cập nhật thường xuyên lịch vận chuyển từ cảng tới cảng mọi lúc mọi nơi. Tiện ích này rất hữu dụng đối với những khách hàng có lượng hàng vận chuyển thường xuyên và dành cho những khách hàng không muốn mất thời gian gọi điện thoại.

HNA portal

HNA portal được thiết kế dành cho những khách hàng mà chúng tôi đang phục vụ. Đây là một công cụ mạnh gồm nhiều tính năng giúp khách hàng của chúng tôi kiểm soát chuỗi cung ứng một cách hiệu quả và trực quan nhất. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng chúng tôi có thể tùy chỉnh một số tính năng phù hợp.

Liên hệ chúng tôi

Huong Nam Logistics - HNA (Trụ sở chính-TP.Hồ Chí Minh)
42/5 Ung Văn Khiêm, ward 25, Bình Thạnh district
Ho Chi Minh city, Vietnam
(84) (8) - 35113142  (84) (8) - 35113158  info@huongnamlog.com.vn

Huong Nam Logistics - HNA (Chi nhánh Hải Phòng)
25 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền district
Hai Phong city, Vietnam
(84) (8) - 35113142  (84) (8) - 35113158  info@huongnamlog.com.vn

Huong Nam Logistics - HNA (Chi nhánh Đà Nẵng)
12 Châu Thượng Văn, Hải Châu district
Da Nang city, Vietnam
(84) (8) - 35113142  (84) (8) - 35113158  info@huongnamlog.com.vn

Các văn phòng đại diện của chúng tôi ở nước ngoài click vào đây